BMHH Số đặc biệt|Mai mối cùng người lạ|Tập 13: Anh quản lý gia thế khủng chốt bạn gái chỉ 1 nốt nhạc

Загрузка...
6 Views
Published
✅ Đăng kí theo dõi/Subscribe NETLOVE tại: https://bit.ly/subscribe_NETLOVE

#Netlove #mcvgroup #mcvnetwork

GIỚI THIỆU NETLOVE:
NetLove là một ứng dung cập nhật nhanh chóng và chính xác các chương trình truyền hình do MCV Corporation sản xuất, được MCV Network trực thuộc MCV Group bảo vệ bản quyền, quản lý, vận hành và khai thác nội dung.
Các video được đăng tải đa dạng nội dung đề tài về tình yêu, hôn nhân, gia đình, giới tính, đời sống xã hội,... sẽ mang đến khán giả những giây phút giải trí tuyệt vời, đồng thời gắn kết với nhiều thông điệp nhân văn.

NetLove còn là ứng dụng streaming trên nhiều nền tảng như di động, web và smart tivi thuộc MCV Group

Ứng dụng NetLove dự kiến sẽ ra mắt tháng 12/2020 cho hệ điều hành iOS. Thông tin ra mắt trên các nền tảng khác sẽ được thông báo chính thức trong thời gian sớm nhất

GIỚI THIỆU CHƯƠNG TRÌNH:
“Mai Mối Cùng Người Lạ” là chương trình truyền hình thực tế về hẹn hò mới với nhiều diễn biến bất ngờ. Người đăng ký tham gia chương trình có 3 cơ hội kết nối 3 “người lạ” bất kỳ mà họ có cảm tình trong đám đông tại những nơi công cộng như đường phố, trung tâm thương mại, v.v.. và tạo nên những yếu tố bất ngờ đầy thú vị.

“Bà mối” Miko Lan Trinh có cơ hội thể hiện sự mát tay của mình khi mạnh dạn se duyên người tham gia với “người lạ” mà họ ấn tượng ngay từ cái nhìn đầu tiên. Và ai sẽ tìm được tình yêu của mình khi chủ động bước ra đường tìm người thương? Nếu cả 3 cơ hội hẹn hò cùng người lạ đều “tan biến” thì còn điều gì bất ngờ đằng sau?

Playlist:
MAI MỐI CÙNG NGƯỜI LẠ - YouTube
Fanpage Netlove: https://www.facebook.com/NetLoveApp
Website: https://netlove.com.vn/

-~-~~-~~~-~~-~-
© Tất cả video thuộc các chương trình của NETLOVE đã được đăng ký bản quyền với Youtube. Vui lòng không sao chép, re-upload dưới mọi hình thức.
✖ Mọi hành vi sao chép, re-upload có thể dẫn đến việc tài khoản của bạn bị khóa vĩnh viễn
Category
Phim Bộ Thái Lan
Tags
mcvmedia, bạn muốn hẹn hò đặc biệt, mai mối cùng người là, làm quen với người lạ, bạn muốn hẹn hò mai mối cùng người lạ tập 13, bmhh mái mối cùng người lạ tập 13, người lạ ơi tập 13, bạn muốn hẹn hò tập đặc biệt, bmhh đặc biệt, mai mối cùng người lạ tập 13, bạn muốn hẹn hò 2020, mai mối cùng người lạ 2020, bạn muốn hẹn hò phiên bản đặc biệt, mai mối người lạ 13, Cát Tường, cháu trai trường giang, Anh quản lý gia thế khủng chốt bạn gái chỉ 1 nốt nhạc, Netlove