Featured

Không Cần Soái Ca - Trailer | Phim tình cảm Việt Nam đặc sắc | Lương Thế Thành, Thúy Diễm

Загрузка...
476 Views
Loading...
Published
KHÔNG CẦN SOÁI CA: phát sóng 19:45 - SCTV14 từ 04/12/2018
Diễn viên : Lương Thế Thành, Thúy Diễm, Tuấn Trần, Lê Hạ Anh, Anh Tài, Mỹ Duyên, Huỳnh Anh Tuấn, Huỳnh Quý, Mai Hải Anh, Thủy Cúc, Michael Kiệt, …
Trần gia là dòng họ có truyền thống hết sức đặc biệt và nguyên tắc với gia phả Trần Gia Luật. Trong đó ghi nhiều điều khoản không thể tin được, không ai trong dòng họ dám phản đối vì đó là “quy định vàng” từ xưa nên tất cả mọi người trong dòng họ đều răm rắp tuân thủ.
Cho đến đời của Gia Huy (Lương Thế Thành) – một soái ca phòng Gym, PT của trung tâm B&L không chấp nhận những điều luật “cổ lổ” đó nên luôn tìm cách xóa bỏ. Anh cũng phát hiện ra chính cha mình cũng đã phá vỡ nó từ lâu mà lúc nào cũng đạo mạo nề nếp.
Sau sự cố Gia Huy bị hiểu nhầm là “gay” khiến trung tâm B&L bị giảm số lượng học viên, Ông Cường – giám đốc, đồng thời là cha Gia Huy, nghe lời khuyên của cố vấn Dung, điều động Ngọc – một cô gái trẻ đẹp mới 18 tuổi du học từ nước ngoài về để giữ chức trợ lý chủ tịch cho ông và kiêm huấn luyện viên dance sport tại trung tâm B&L. Thực chất Ngọc chính là con gái của Huy, khi anh bị người làm cưỡng hiếp năm 18 tuổi vì quá đẹp trai. Nhưng vì lế lối luật gia, nên ông Cường đã dấu nhẹm chuyện này. Mục đích Ngọc về VN lần này ngoài công việc cô còn mục tiêu lớn là hỏi tội người cha đã bỏ mặc mẹ con cô bao lâu nay.
Ngọc lên kế hoạch mời HLV giỏi từ nước ngoài về cùng mình xây dựng B&L thành trung tâm mạnh nhất. Nhưng sát ngày ra mắt, chuyên gia Việt Kiều vì có chuyện xui xẻo xảy ra, nên “xù kèo” không chịu về Việt Nam. Ngọc hoảng loạn không dám nói với ai ngoài bà Dung, bà khuyên Ngoc phải cấp tốc đi tìm người khác thay thế. Sau quá trình tìm kiếm PT khắp nơi không được, tình cờ Ngọc phát hiện ra Lực – một anh lực điền dưới quê trong một hội khỏe làng, thấy “năng lực tiềm tàng” của anh, cô quyết định chọn Lực vào vai chuyên gia Việt Kiều, đổi tên thành Thiên Ân và đưa về nhà chung sống để tiện huấn luyện và tránh việc anh chàng nhà quê này hớ miệng làm lộ mọi chuyện. Tại đây hai nhân vật hoàn toàn trái ngược nhau về tình cách tạo ra những trò cười vỡ bụng vì không ai ưa ai mà phải ở chung trong một mái nhà.
Để thỏa lấp chuyện Gia Huy, ông Cường quyết định tìm nữ trợ lý kiêm vệ sĩ mới cho Gia Huy đó là Xuân Thủy (Thúy Diễm), với ý định cô ta sẽ là tay trong của ông để theo dõi Gia Huy. Nhưng ngược lại với suy tính của ông Cường, Thủy yêu Huy say đắm từ lúc cô còn là sinh viên của thầy Huy trong trường Thể dục thể thao. Thủy cũng chính là người bạn cùng quê với Thiên Ân, người mà Thiên Ân luôn theo đuổi.
Tưởng mọi chuyện đã xong, bất ngờ chuyên gia huấn luyện Việt Kiều mà Ngọc mời về nước xuất hiện, anh ta là Tuấn Kiệt, thực chất là con riêng của ông Cường và bà Dung, nhưng do lề lối gia phong, ông Cường không dám công khai chuyện tình cảm và có con riêng này. Chính bà Dung đã bày mưu cho Ngọc và phá bĩnh công ty bằng cách gọi Kiệt về. Ngặt nổi Tuấn Kiệt lần đầu tiên gặp Thiên Ân tại phòng tập đã phải lòng và yêu Thiên Ân ……
Mọi chuyện sẽ được giải quyết thế nào trong cuộc chiến của các “soái ca” phòng Gym. Bí mật của từng thành viên trong gia đình được bóc mẻ ra sao?
#khongcansoaica #mtpictures #luongthethanh #thuydiem Lương Thế Thành & Thuý Diễm Nguyễn Ngọc Thuý Diễm
--
M&T PICTURES
Youtube: http://bit.ly/mtpictures
Website: http://mtpictures.vn
Fanpage: https://www.facebook.com/MTPicturesVietNam/
Ad: 222 Pasteur, P.6, Q.3 TP. Hồ Chí Minh
Category
Giải Trí Tổng Hợp