Phim Bộ Hành Động Trung Quốc Trinh Thám Mới Hay Nhất 2020 -CUỘC GỌI LÚC NỬA ĐÊM -Tập 1 (Thuyết Minh)

Загрузка...
27 Views
Loading...
Published
Phim Bộ Hành Động Trung Quốc Trinh Thám Mới Hay Nhất 2020 -CUỘC GỌI LÚC NỬA ĐÊM -Tập 1 (Thuyết Minh)
Xem Trọn Bộ " CUỘC GỌI LÚC NỬA ĐÊM " tại đây : https://bit.ly/CUOC-GOI-LUC
ĐĂNG KÍ Theo Dõi " PHIM HAY TUYỆT ĐỈNH " để nhận được những bộ phim mới nhất: https://bit.ly/PHIM-HAY

" CUỘC GỌI LÚC NỬA ĐÊM" là một trong những bộ phim hành động trung quốc trinh thám điều tra phá án hay nhất, thành công nhất mà các ngôi sao của màn ảnh của Trung Quốc đã mang đến các khán giả màn ảnh nhỏ. Bộ phim đã đạt được những thành công rực rỡ trong làng phim trinh thám điều tra phá án và phim bộ hành động tại đất nước Trung Quốc và toàn quốc tế, " Phim Hay Tuyệt Đỉnh" rất hân hạnh mang lại bộ phim "Cuộc Gọi Lúc Nửa Đêm " bản Thuyết Minh Lồng Tiếng đến với các những khán giả nhiệt thành của Việt Nam. Chúc các bạn xem phim vui vẻ. Thân ái!

Nội Dung Phim:

Đội trưởng đội cảnh sát hình sự Trịnh Mục vừa nhận được tin báo của cảnh sát hình sự Hong Kong, Lan Kỳ lường gạt 8.500 đô Hong Kong đã bỏ trốn, đồng thời, lại nhận được một bức thư hăm dọa, đề tên người nhận là Tưởng Ngọc Bình, cho biết người chồng nhiều năm không gặp là Phùng Lộ, hiện giờ đã bị bắt cóc tống tiền, dựa vào phán đoán và suy luận, Trịnh Mục kết luận, Lan Kỳ và Phùng Lộ chỉ là một người, lúc này cảnh sát Hong Kong đã chỉ định cảnh sát viên Lâm Dũng hổ trợ điều tra, trinh thám và truy bắt Phùng Lộ .
Trong quá trình điều tra và căn cứ vào những manh mối khác, Trịnh Mục được biết người anh họ của Phùng Lộ là Tế Thiên Lạc, sau khi mãn hạn tù được phóng thích thì đột nhiên bị mất tích, đây là chuyện có liên quan tới bọn người Hà Lý, Hứa Tử Oanh, những người tình cũ năm xưa của Phùng Lộ, mặt khác có liên quan tới ký giả Hong Kong là Đinh Văn Đình, cố vấn công ty thương vụ Chung Trạch nạn nhân trong vụ bị lường gạt, đồng thời, tình nhân của Phùng Lộ, là Điền Hồng Ni cũng từ Hong Kong tới thành phố, mỗi người ai cũng có ý đồ và mục đích riêng của mình, là trong quá trình đào tẩu này, Phùng Lộ gặp phải nhiều bên truy đuổi, điển hình là Trịnh Mục trong thành phố U ở Đại Lục, cảnh sát viên Hong Kong Lâm Dũng, người tình năm xưa của Phùng Lộ là Hứa Tử Oanh, "đệ nhất phu nhân" Tưởng Ngọc Bình, "đệ nhị phu nhân" Điền Hồng Ni, sát thủ Chung Trạch, ký giả Hong Kong Đinh Văn Đình, luật sư Hà Lý, anh họ Tế Thiên Lạc - 9 bên đua nhau truy nã Phùng Lộ .

- Các quý khán giả sẽ được tận hưởng những giây phút điều tra phá án gây cấn, không biết đâu là thật là giả, "Cuộc Gọi Lúc Nửa Đêm " hứa hẹn sẽ là một trong những sản phẩm phim bộ hành động đáng xem nhất 2020 của thể loại trinh thám hành động.

#PhimHanhDongTrungQuoc
#PhimBộHànhĐộngTrinhThámTrungQuốcHayNhất2020
#PhimBộHay2020
-------
© Bản quyền thuộc về Phim Hay Tuyệt Đỉnh
© Copyright by Phim Hay Tuyệt Đỉnh ❌ Do not Reup
Category
Phim Bộ Hồng Kông