Kaathal kavithaigal | Kopuravaasaliley | Aishwarya | SMK Sankar | Smule Tamil Song

Views 2

Smule Singers: https://www.smule.com/AiShShRi, #AiShShRi, https://www.smule.com/smksankar, #smksankar
Kaathal Kavithaigal Padithidum | Gopura Vaasalile | Music: Ilaiyaraaja | Lyricist: - | Singers: K.S.Chithra, SPB

Kaathal Kavithaigal Padithidum Naeram Ithazhoaram
Kaaman Kalaigalil Piranthidum Raagam Oru Moagam
Ithayam Idam Maarum Ilamai Parimaarum
Amutham Vazhinthoadum Azhagil Kalanthaadum
Itham Tharum

Kaathal Kavithaigal Padithidum Naeram Ithazhoaram
Kaaman Kalaigalil Piranthidum Raagam Oru Moagam

Kaiveesidum Thenral Kan Moodidum Minnal
Ithu Kaniyoa Kaviyoa Amuthoa Silaiyazhagoa
Pan Paadidum Santham Un Naavinil Sinthum
Aathu Mazhaiyoa Punaloa Nathiyoa Kalaiyazhagoa
Maegamonru Naeril Ingu Vaazhtha Vanthathadi
Dhaagam Konda Bhoomi Nenjil Saerthu Kondathathi
Ithu Thodarum Malarum Valarum
Ini Kanavum Ninaivum Unaiyae Thodarnthidum

Kaathal Kavithaigal Padithidum Naeram Ithazhoaram


Kaaman Kalaigalil Piranthidum Raagam Oru Moagam
Pøømaalaigal Kønjum Paamaalaigal Kenjum
Unai Manathaal Ninaithaal Anaithaal Athu Inimai
Thøal Šaernthidum Gangai Ševaazhaiyin Thangai
Ènai Orunaal Palanaal Thødarnthaal Athu Puthumai
Køavilukkul Aetri Vaitha Theebamallavaa
Kaathalukku Kaathirunthu Kaatchi Thanthathøa
Ini Varuvaay Tharuvaay Malarvaai
Ènai Uyiraai Uravaai Thødarvaai Thinam Thinam

Kaathal Kavithaigal Padithidum Naeram Ithazhøaram
Kaaman Kalaigalil Piranthidum Raagam Oru Møagam
Ithayam Idam Maarum Ilamai Parimaarum
Amutham Vazhinthøadum Azhagil Kalanthaadum
Itham Tharum Kaathal Kavithaigal Padithidum Naeram Ithazhøaram

காதல் கவிதைகள் படித்திடும் நேரம் இதழோரம்
இனி காமன் கலைகளில் பிறந்திடும் ராகம் புது மோகம்

இதயம் இடம் மாறும் இளமை பறிமாறும்
அமுதும் வழிந்தோடும் அழகில் கலந்தாட

இதந்தரும் காதல் கவிதைகள் படித்திடும் நேரம் இதழோரம்

இனி காமன் கலைகளில் பிறந்திடும் ராகம் புது மோகம்

இதயம் இடம் மாறும் இளமை பறிமாறும்
அமுதும் வழிந்தோடும் அழகில் கலந்தாட

இதந்தரும் காதல் கவிதைகள் படித்திடும் நேரம் இதழோரம்

கைவீசிடும் தென்றல் கண் மூடிடும் மின்னல்
இது கனியோ கவியோ அமுதோ சிலையழகோ

பண் பாடிடும் சந்தம் உந்நாவினில் சிந்தும்
அது மழையோ புனலோ நதியோ கடலழகோ

மேகம் ஒன்று நேரில் இன்று வாழ்த்த வந்ததடி
தாகம் கொண்டு பூமி நெஞ்சில் சேர்த்துக்கொண்டதடி

இது தொடரும் வளரும் மலரும்
இனி கனவும் நினைவும் உனையே
தொடர்ந்திடும்

காதல் கவிதைகள் படித்திடும் நேரம் இதழோரம்
இனி காமன் கலைகளில் பிறந்திடும் ராகம் புது மோகம்

இதயம் இடம் மாறும் இளமை பறிமாறும்
அமுதும் வழிந்தோடும் அழகில் கலந்தாட

இதந்தரும் காதல் கவிதைகள் படித்திடும் நேரம் இதழோரம்
இனி காமன் கலைகளில் பிறந்திடும் ராகம் புது மோகம்

பூமாலைகள் கொஞ்சும் பாமாலைகள் கெஞ்சும்
உனை மனதால் நினைத்தால் அணைத்தால் அது இனிமை
தோள் சேர்ந்திடும் கங்கை செவ்வாழையின் தங்கை
எனை ஒரு நாள் பல நாள் தொடர்ந்தால் அது புதுமை

கோவிலுக்குள் ஏற்றி வைத்த தீபமல்லவா
காதலுக்குக் காத்திருந்து காட்சி தந்ததோ

இனி வருவாய் தருவாய் மலர்வாய்
எனை உயிராய் உறவாய் தொடர்வாய்

இதந்தரும் காதல் கவிதைகள் படித்திடும் நேரம் இதழோரம்
இனி காமன் கலைகளில் பிறந்திடும் ராகம் புது மோகம்

Share This Video


Download

  
Report form