BIỆT ĐỘI X6 - Tập 67 - Ribi Sachi - Huỳnh Mến hóa trang bí ẩn làm bấn loạn dàn sao BĐX6

Загрузка...
25 Views
Loading...
Published
BIỆT ĐỘI X6 - Tập 67 - Ribi Sachi - Huỳnh Mến hóa trang bí ẩn làm bấn loạn dàn sao BĐX6
#BIETDOIX6 #BDX6
✅ Đăng kí theo dõi/Subscribe: http://bit.ly/Subscribe-BIETDOIX6
✅ Fanpage chính thức: http://bit.ly/FanpageBIETDOIX6
► Playlist các tập #BDX6: http://bit.ly/Playlist-BDX6

- Các thành viên trong biệt đội: Đạo diễn – Diễn viên Quốc Thuận, Kiều Minh Tuấn, Baggio, Sĩ Thanh, Cát Tường, Miko Lan Trinh.
Nội dung: Hành trình bắt đầu với 4 thành viên kỳ cựu: Cát Tường - Kiều Minh Tuấn - Sĩ Thanh - Baggio cùng 2 thành viên 'bịt mặt'. Họ là ai?

GIỚI THIỆU CHƯƠNG TRÌNH:
“BIỆT ĐỘI X6” là hành trình của 06 nghệ sĩ chia làm hai phe. Cả hai đội sẽ cùng tranh tài với các thử thách trên nhiều lãnh vực: sức khỏe, thể thao, khéo léo... Điểm độc đáo trên hành trình chính là những thử thách, phần thưởng lẫn hình phạt không-giống-ai.

Người chiến thắng sẽ có tất cả: ăn ngon, nghỉ ngơi, thư giãn và đội thua sẽ đảm nhận việc phục vụ và thực hiện các hình phạt đầy tính ‘sỉ nhụt’ (như việc mặc áo mưa và đeo bảng tên tôi là người thua cuộc và chạy quanh phố đi bộ Nguyễn Huệ - Cát Tường từng là nạn nhân của trò này).

Ngoài việc tranh tài, hai đội còn phải tìm ra nhân tố ‘X’ – là ‘tay trong’ của BTC và biết hết toàn bộ các nhiệm vụ lẫn các thức thực hiện. ‘X’ có nhiệm vụ giúp đội nhà chiến thắng, nhưng đồng thời không được để bại lộ thân phận, vì nếu để đối phương đoán được vào cuối chương trình thì dù đang là người thắng cũng sẽ đảo ngược vị trí đầu nhập vào phe thua cuộc. Đồng thời người đoán ra sẽ hưởng hết đãi ngộ của chính người ‘điệp viên’. Nghệ sĩ đảm nhận vai ‘X’ sẽ được thay đổi (hoặc không) sau mỗi hành trình.

KHUNG GIỜ PHÁT SÓNG: 22H45 Thứ Sáu hàng tuần trên kênh HTV7.

Theo dõi các thông tin về BIỆT ĐỘI X6:
► Playlist BĐX6 – FULL HÀNH TRÌNH:
http://bit.ly/PlaylistBDX6-UNCUT
Fanpage MCVMedia: http://bit.ly/FanpageYANMCV
Website: http://mcv.com.vn
Youtube:
Đăng ký/Subscribe #YANMCV: http://bit.ly/SubscribeYANMCV
Dailymotion:
https://www.dailymotion.com/yanmcv

-~-~~-~~~-~~-~-
© Các video trên kênh YAN MCV đã được đăng ký bản quyền với Youtube. Vui lòng không sao chép, re-upload dưới mọi hình thức.
✖ Mọi hành vi sao chép, re-upload có thể dẫn đến việc tài khoản của bạn bị khóa vĩnh viễn.
-~-~~-~~~-~~-~-
Category
Phim Ấn Độ
Tags
biệt đội x6, biet doi x6, biet doi x6 tap 67, biet doi x6 #67, bdx6 tap 67, bdx6 67, bdx6 #67, x6 squad #67, x6 squad 67, x6 squad, nguoi noi tieng, hai huoc, vui nhon, thử thách, sinh ton, nhiem vu, chat chem, truyen hinh thuc te, hanh trinh, thi dau, mcv, mcvtv, mcvmedia, vietnam, reality show, game show, entertainment, media, BDX6, Si Thanh, Kieu Minh Tuan, Baggio, Ribi Sachi, Huynh Men, Cat Tuong, Ribi Sachi - Huỳnh Mến hóa trang bí ẩn làm bấn loạn dàn sao BĐX6